Ngày hội Yoga nơi Non thiêng Yên Tử

Nhân dịp kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế Yoga lần thứ 4 (21/6/2018), Ngày 16 -17/6/2018 tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử. Hội Yoga Quảng Ninh đã tổ chức chương trình Gala với chủ đề “Yoga nơi Non thiêng Yên Tử” và chương trình hành hương lễ phật về chốn Tổ Trúc Lâm. Chương trình với thời gian 2 ngày 1 đêm đã thu hút được 800 hội viên đến từ 30 câu lạc bộ Yoga thuộc các tỉnh, thành miền Bắc tham gia .Tìm lại huy hoàng kỳ 7: Vụ án ly kỳ lịch sử – Mối oan tình của Đệ Tam Trúc Lâm Sư Tổ Huyền Quang

“Tìm lại huy hoàng” là loạt bài nhiều kỳ do chuyên mục Văn Hóa thời báo Đại Kỷ Nguyên biên soạn, nhằm khôi phục dấu ấn nền văn hóa truyền thống đất Việt qua những câu chuyện lịch sử mang màu sắc “huyền sử”, hy vọng đem tới cho độc giả một cái nhìn mới về những nhân vật lịch sử và văn hóa truyền thống nước nhà.

 

 

 

 

 Đưa công tác thi đua gắn với công việc hằng ngày

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị đồng chí, đồng bào, chiến sĩ cả nước tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện thật tốt tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, đưa công tác thi đua gắn với công việc hằng ngày của mỗi người như Bác Hồ đã dạy.


Phản ứng của ông Trump khi Triều Tiên dọa hủy gặp thượng đỉnh

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ xem "chuyện gì xảy ra" với số phận của cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, dự kiến diễn ra vào tháng sau.Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 49 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.


Yên Tử- Tổng kết công tác tổ chức lễ hội năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 11/01/2018 của BTC hội xuân Yên Tử "Tổ chức Lễ khai hội Xuân, đón khách tham quan Yên Tử  hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2018". Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử đã chủ động xây dựng các kế hoạch, phương án trong công tác quản lý lễ hội. Tổng kết 3 tháng công tác quản lý lễ hội xuân Yên Tử năm 2018 với nhiều thành công rực rỡ.


Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử: Hồn Việt, nét Trần

Với sự hình thành và đi vào hoạt động công trình Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử đã không chỉ thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng của Yên Tử mà còn tăng thêm hàm lượng nội dung văn hóa lịch sử di tích Yên Tử.


 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 507.667
Trong ngày 744
Số người online 30

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030