Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác tổ chức lễ hội tại Uông Bí và Quảng Yên

Ngày 22/1, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, các lễ hội tại TP Uông Bí và TX Quảng Yên.


Uông Bí sẽ tổ chức Lễ hội hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử năm 2018 thật ấn tượng

Đó là tinh thần chung tại cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức Lễ hội hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử năm 2018 của TP Uông Bí, ngày 19/1.


Các doanh nghiệp Uông Bí "sẵn sàng" trước Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2018

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2018 sẽ diễn ra từ 7 đến 12/2. Hiện nay, cùng với nhiều địa phương trong tỉnh, các doanh nghiệp và HTX trên địa bàn Thành Phố Uông Bí đang tập trung đẩy mạnh sản xuất hàng hóa tham dự Hội chợ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết.


Ông Đinh La Thăng có

Tùy thuộc vào mức độ bệnh tật mà pháp luật có các quy định có lợi cho bị can, bị cáo. Về vấn đề hoàn cảnh khó khăn, có thể tòa án xem xét coi là tình tiết giảm nhẹ chứ không thể coi là điều kiện để được tại ngoại.


Từ ngày 01/01/2018, thành phố Uông Bí triển khai thu phí tham quan danh lam thắng cảnh Khu Di tích và rừng quốc gia Yên Tử.

Thực  hiện  Nghị  quyết  số  88/2017/NQ-HĐND,  ngày  13/12/2017  của  Hội đồng  nhân  dân  tỉnh  sửa  đổi,  bổ  sung  Nghị  quyết  số  62/2017/NQ-HĐND,  ngày 07/7/2017 của HĐND tỉnh về việc quy định thu phí, lệ phí thuộc thẩm quyền Hội đồng nhân dân tỉnh theo Luật Phí và lệ phí, UBND thành phố Uông Bí trân trọng thông báo kể từ ngày 01/01/2018, thành phố Uông Bí triển khai thu phí tham quan danh lam thắng cảnh Khu Di tích và rừng quốc gia Yên Tử.

 


Quảng Ninh - Bắc Giang: Bàn phương án kết nối Khu di tích quốc gia đặc biệt Yên Tử

Ngày 10/1, tại TP Hạ Long, đoàn công tác của UBND tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh để bàn phương án kết nối giữa Khu di tích quốc gia đặc biệt Yên Tử (Quảng Ninh) và Khu du lịch tâm linh, sinh thái Tây Yên Tử (Bắc Giang).


Leo núi Yên Tử: Hành trình tìm lại chính mình

Nếu không quá quan trọng việc đi lễ chùa phải đúng ngày rằm, ngày mùng một hoặc vào những ngày lễ hội, việc chọn đi Yên Tử vào những ngày cuối năm âm lịch sẽ cho bạn nhiều cơ hội để khám phá ngọn núi thiêng với những góc nhìn và cảm nhận rất khác so với cảnh phải bon chen cùng với hàng nghìn người khác vào chính dịp lễ hội.


Đảm bảo an toàn mùa lễ hội Yên Tử

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Hội Xuân Yên Tử - một trong những lễ hội lớn nhất của cả nước. Để đảm bảo an toàn, mang đến một mùa lễ hội trọn vẹn, cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã và đang tích cực triển khai các phương án phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đồng bộ, hiệu quả.Triển khai kế hoạch tổ chức Hội xuân Yên Tử 2018

Ngày 4-1, BTC hội xuân Yên Tử triển khai kế hoạch tổ chức hội xuân năm 2018. Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban tổ chức hội xuân Yên Tử chủ trì hội nghị.


 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 195.402
Trong ngày 580
Số người online 12

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030