TIN TỨC

Đoàn Thanh Niên BQL Yên Tử với hành trình khám phá vùng biển đảo quê hương

Ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban quản lý di tích Yên Tử đã tổ chức chương trình tham quan học tập kinh nghiệm và hoạt động thực tế tại  đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh.

Thực hiện kế hoạch của BCH Thành đoàn thành phố Uông Bí  "V/v tổ chức hành trình khám phá miền biên giới thiêng liêng hùng vĩ" nhằm giáo dục cho cán bộ đoàn viên, hội viên thanh niên tình yêu quê hương đất nước, hiểu biết, nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân về biên giới hải đảo, đặc biệt là các vấn đề bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

          Được sự đồng ý của Đảng ủy và cơ quan chuyên môn Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban quản lý di tích Yên Tử đã tổ chức chương trình tham quan học tập kinh nghiệm và hoạt động thực tế tại  đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh.

          Tham gia chương trình hoạt động cùng với đoàn còn được vinh dự đón tiếp các vị khách mời, trong đó có 01 đ/c lãnh đạo Ban và các đồng chí trưởng các phòng, đoàn thể trực thuộc Ban. Với hành trình  02 ngày 01 đêm tại đảo Quan Lạn, đoàn đã tổ chức hoạt động tình nguyện vệ sinh môi trường bãi biển nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong bảo vệ môi trường. Với tổng số 32/32 đoàn viên đã tham gia hưởng ứng hoạt động tình nguyện nhiệt tình và sôi nổi.Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức cho các đoàn viên thanh niên cũng như góp phần nâng cao ý thức của mỗi người dân trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, và thân thiện, đồng thời góp phần nêu cao tình yêu non sông, đất nước và giữ gìn biển đảo quê hương.

          Cùng với hoạt động tình nguyện đoàn còn tham gia chương trình tham quan, học tập kinh nghiệm, khám phá vùng biển đảo hùng vĩ, hoạt động đốt lửa trại bên bờ biển và giao lưu văn nghệ nhằm nâng cao hiểu biết về văn hóa, con người vùng huyện đảo nơi đây. Bên cạnh đó đoàn Thanh niên còn tổ chức các trò chơi mang tính sáng tạo, vui nhộn và hấp dẫn tạo không khí vui tươi, hồ hởi của tuổi trẻ.

          Đây là một chương trình hoạt động đầy ý nghĩa trong phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên Ban quản lý Yên Tử, qua chương trình này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong mỗi đoàn viên thanh niên, nêu cao tinh thần đoàn kết, khích lệ tinh thần hăng say lao động và học tập, cống hiến hết mình của tuổi trẻ Yên Tử trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh.

          Một số hình ảnh ghi nhận hoạt động:

 

Phòng nghiệp vụ - Tuyên truyền BQL Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập
Trong ngày
Số người online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030