Phản ứng của ông Trump khi Triều Tiên dọa hủy gặp thượng đỉnh

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ xem "chuyện gì xảy ra" với số phận của cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, dự kiến diễn ra vào tháng sau.Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 49 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.


Yên Tử- Tổng kết công tác tổ chức lễ hội năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 11/01/2018 của BTC hội xuân Yên Tử "Tổ chức Lễ khai hội Xuân, đón khách tham quan Yên Tử  hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2018". Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử đã chủ động xây dựng các kế hoạch, phương án trong công tác quản lý lễ hội. Tổng kết 3 tháng công tác quản lý lễ hội xuân Yên Tử năm 2018 với nhiều thành công rực rỡ.


Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử: Hồn Việt, nét Trần

Với sự hình thành và đi vào hoạt động công trình Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử đã không chỉ thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng của Yên Tử mà còn tăng thêm hàm lượng nội dung văn hóa lịch sử di tích Yên Tử.


BHXH: Nhiều con em lãnh đạo không chịu được áp lực, xin nghỉ việc

- Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thị Minh kể vì nhiều việc nên cán bộ ngành phải làm cả thứ 7, chủ nhật, vi phạm luôn luật Bảo hiểm xã hội. Nhiều con em của các lãnh đạo không chịu được áp lực nên đã xin nghỉ.


Cán bộ BQL cứu hộ kịp thời người phụ nữ bị trượt chân ngã trên đỉnh thiêng Yên Tử

Nhận được tin báo có người bị ngã trên đường từ chùa Đồng, Yên Tử xuống. Các cán bộ của BQL Yên Tử đã có mặt kịp thời sơ cứu và cõng nạn nhân hàng trăm mét đường rừng xuống nhà cấp cứu 
 
 
 


3 giờ tìm mẹ cho cháu bé 6 tuổi bị lạc tại Yên Tử

Vào 9h ngày 4/4, BQL khu di tích rừng quốc gia Yên Tử nhận tin báo của nhân dân về trường hợp một cháu bé bị lạc mẹ tại khu vực chùa Đồng (thuộc rừng quốc gia Yên Tử, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí). Cháu bé lạc mẹ tên Lê Thị Ngọc Hà, 6 tuổi, ở Phủ Lý (Hà Nam).


Đấu giá 4 cây cảnh nghệ thuật để làm từ thiện

Theo tin từ TP Uông Bí, trong khuôn khổ Triển lãm cây cảnh nghệ thuật Yên Tử lần thứ II năm 2018, đã diễn ra hoạt động đấu giá cây cảnh để làm từ thiện.

 


CHÀO MỪNG NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2018 – HẠ LONG – QUẢNG NINH Lễ hội hoa Anh đào - Mai vàng Yên Tử: Rực rỡ sắc hoa – Thắm tình hữu nghị

Bước sang năm thứ 6 được tổ chức, Lễ hội hoa Anh đào – Mai vàng Yên Tử đã thực sự trở thành một thương hiệu du lịch độc đáo và hấp dẫn của Quảng Ninh. Năm nay, dù không khoe sắc bên bờ Vịnh Hạ Long thơ mộng nhưng sắc Anh đào thanh khiết và Mai vàng quyến rũ lại có một nét đẹp riêng khi cùng hội tụ dưới chân non thiêng Yên Tử…

 


 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 387.205
Trong ngày 1506
Số người online 17

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030