Thủ tướng đến Sydney tham dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia

 - Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Thủ đô Canberra tới Sydney, chuẩn bị cho các hoạt động tại đây.Triển lãm Cây cảnh nghệ thuật Yên Tử (Quảng Ninh) năm 2018

(vanhien.vn) Ban Tổ chức Triển lãm Cây cảnh nghệ thuật Yên Tử (Quảng Ninh) năm 2018, vừa có văn bản và nhiều cuộc tiếp xúc đề nghị Hội Sinh Vật Cảnh thành phố Hà Nội cho phép Thường trực Chương trình "Sinh Vật Cảnh Hà Nội với cả nước, Sinh Vật Cảnh cả nước với Hà Nội" và Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện của Hà Nội là đơn vị đầu mối bảo trợ truyền thông và tư vấn tổ chức, mời toàn bộ những cơ quan và một số tổ chức trong và ngoài nước có liên quan nhằm thúc đẩy phát triển giao lưu Cây cảnh nghệ thuật Việt Nam và Quốc tế.


Non thiêng Yên Tử: Công việc thầm lặng của nữ cán bộ Viên chức – Lao động.

Sáng đi làm, tối về quây quần bên gia đình trong bữa cơm đầm ấm, hay những ngày lễ, tết được sum vầy cùng gia đình, người thân, bạn bè du lịch đó đây là niềm hạnh phúc của bao người phụ nữ. Đơn giản vậy thôi, song do đặc thù công việc mà nữ CBVC – LĐ làm việc tại Non thiêng Yên Tử nói riêng và đội ngũ nhân viên lao động thuộc các đơn vị làm nhiệm vụ tại non thiêng Yên Tử nói chung rất hiếm khi được hưởng chọn niềm vui này. Đó là chân dung của những người phụ nữ làm nhiệm vụ quản lý và lao động trực tiếp tại khu di tích Yên Tử, họ luôn âm thầm, lặng lẽ và hoan hỷ hoàn thành nhiệm vụ phật sự của mình.Hai ngày khai hội, gần 50.000 du khách hành hương về đất phật Yên Tử

(PLO) - Hội xuân Yên Tử 2018 chính thức khai hội vào ngày 25/2 tức ngày 10/1 (âm lịch), đây không chỉ là lễ hội mùa xuân thường niên thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế mà còn là một trong những sự kiện mở đầu chào đón Năm Du lịch quốc gia 2018 do tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức. 


Bộ VHTTDL lý giải về 'trạm thu phí' du khách thăm di tích tâm linh

"Việc thu phí là chủ trương chung của các địa phương để có nguồn kinh phí nhằm tu bổ, tôn tạo di tích. Nhiều khu di tích hiện đã khang trang, đẹp đẽ hơn, đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách nhờ nguồn thu phí thăm quan di tích", Thứ trưởng Bộ VHTTDL (Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Trịnh Thị Thủy nói.


Thứ trưởng Bộ Văn hóa: Không có chuyện tùy tiện thu phí ở Yên Tử !

Đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch (VH, TT&DL) khẳng định, không có việc thu phí tùy tiện và việc thu phí tại Yên Tử là hoàn toàn đúng luật !


Xuân này về non thiêng Yên Tử…

Yên Tử là một điểm đến linh thiêng trong tâm thức của người dân Việtluôn thu hút hàng triệu lượt du khách hành hương hằng năm. Về với Yên Tử mùa hội xuân năm nay, du khách có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ.


 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 232.693
Trong ngày 95
Số người online 37

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030