TIN TỨC

Ban quản lý Yên Tử - Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Ngày 18/10, tại Hội trường tầng II, trụ sở cơ quan ( khu Dốc Đỏ - phường Phương Đông – thành phố Uông Bí) Ban quản lý di tích và Rừng quốc gia Yên Tử  đã long trọng tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Lan Anh - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Uông Bí; đồng chí Phạm Thị  Hoài - UV BTV, Trưởng Ban nữ công Liên đoàn lao động thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo chuyên môn Ban quản lý di tích và Rừng quốc gia Yên Tử cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng phó các Đoàn thể, các Phòng chuyên môn trực thuộc Ban và sự hiện diện của toàn thể nữ CBVC-LĐ cơ quan.

Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước và xây dựng tổ quốc của dân tộc Việt Nam ta. Qua các thời kỳ lịch sử, người phụ nữ luôn giữ một vai trọng yếu trong lịch sử dân tộc. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của 1 dân tộc anh hùng. Dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang và tự hào đó của người phụ nữ. Qua đó đã góp phần giúp nữ CBVC-LĐ của Ban ý thức được vai trò, vị trí của người phụ nữ trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình cũng như trong công việc.

Ngày nay khi người phụ nữ sống trong một xã hội hiện đại cũng vẫn cần phát huy những phẩm chất cao quý đó là “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Thay mặt Đảng ủy, cơ quan chuyên môn đồng chí Lê Tiến Dũng - Trưởng ban quản lý Yên Tử cũng đã phát biểu, động viên và tặng quà cho các đồng chí nữ CBVC-LĐ cơ quan nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và cũng đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ CBVC-LĐ trong công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị của khu di tích. Đồng thời cũng nhắn gửi tới nữ CBVC-LĐ cần phát huy hơn nữa tinh thần lao động, học tập, phấn đấu thành những nữ lao động tiên tiến, xuất sắc trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Trịnh Nam Bình  – Chủ tịch Công đoàn BQL Yên Tử cũng đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng đến toàn thể nữ CBVC-LĐ của cơ quan nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời giao  nhiệm vụ cho công tác nữ công trong quý 4 năm 2019 phấn đấu cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Lan Anh - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Uông Bí cũng đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho Ban nữ công Công đoàn Ban quản lý di tích Yên Tử. Đồng chí cũng đã chia sẻ những khó khăn vất vả trong công việc mang tính đặc thù của nữ CBVC-LĐ của Ban và đã động viên, khích lệ chị em khắc phục khó khăn, phát huy vai trò truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hiện đại cần có phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm 20/10/2019:

Lãnh đạo BQL di tích Yên Tử tặng hoa chúc mừng Ban nữ công LĐLĐ thành phố Uông Bí.

Đ/c Lê Tiến Dũng - Trưởng BQL di tích Yên Tử phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Lan Anh (áo xanh) - Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng hoa chúc mừng nữ công BQL Yên Tử

Đ/c Lê Tiến Dũng (áo trắng) - Trưởng BQL di tích Yên Tử tặng quà chúc mừng nữ CBVC-LĐ Ban quản lý di tích Yên Tử

Lãnh đạo Ban và lãnh đạo phòng tặng quà chúc mừng nữ CBVC-LĐ Ban quản lý di tích Yên Tử

 Đ/c Nguyễn Lan Anh (áo xanh) - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Uông Bí

chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Ban, lãnh đạo phòng và nữ CBVC-LĐ thuộc Ban quản lý di tích Yên Tử

 

Phòng NVTT-BQL di tích Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 4.938.314
Trong ngày 1223
Số người online 25

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 06/ GPTTĐT_ STTTT ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Bản quản lý Yên Tử
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030