TIN TỨC

Quảng Ninh: Trả lại hơn 42 triệu đồng cho nữ du khách bỏ quên trên cáp treo

Trong lúc đi cáp treo, một nữ du khách để quên chiếc ví bên trong có số tiền lớn trên cabin, ngay sau đó nhân viên Công ty Tùng Lâm phát hiện và thông báo cho chủ nhân đến nhận lại.

Trước đó vào ngày 7/10, trong khi đi du lịch tại rừng Quốc gia Yên Tử, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, chị Vương Thị Lan Anh ở thành phố Hồ Chí Minh đã sơ ý để quên chiếc ví trên cáp treo của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm.

Lãnh đạo và nhân viên Công ty Tùng Lâm trao trả tài sản để quên cho chị Lan Anh

Ngay khi phát hiện chiếc ví, phục vụ cáp treo đã thông báo cho lãnh đạo biết, tiến hành kiểm tra trong ví có tổng số tiền 42.749.000 đồng và rất nhiều giấy tờ quan trọng. Ngay sau đó, lãnh đạo công ty CP Phát triển Tùng Lâm đã liên hệ với chủ nhân chiếc ví để mời đến nhận lại.

Xúc động khi nhận lại tài sản từ Công ty CP Tùng Lâm, chị Lan Anh chia sẻ: “Do đoàn tiếp tục di chuyển nên trong lúc xuống cáp treo tôi sơ ý để quên ví, một lát sau, tôi nhận được cuộc gọi thông báo mình để quên tài sản và mời đến nhận lại. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty CP Tùng Lâm Yên Tử, đúng là cuộc sống vẫn luôn có rất nhiều điều tốt đẹp. Đây là một ngày nhớ mãi không quên của tôi”.

Sáng 9/10, ông Lê Trọng Thanh, PGĐ Công ty Tùng Lâm cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin từ nhân viên thông báo về việc du khách bỏ quên ví, chúng tôi lập tức tìm cách liên lạc để trả lại cho du khách vì biết trong ví ngoài số tiền lớn còn rất nhiều giấy tờ quan trọng, nếu không có giấy tờ thì việc di chuyển của khách du lịch sẽ rất khó khăn trong những điểm đến tiếp theo.

Ngay sau khi liên lạc được chúng tôi đã trao trả lại toàn bộ tài sản và số tiền cũng như giấy tờ cho chị Lan Anh. Chúng tôi và toàn thể công ty luôn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt du khách".

Theo:Đời sống & Pháp lý

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập
Trong ngày
Số người online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030