TIN TỨC

Thắm đượm nghĩa tình

  Ban quản lý Di tích và Rừng quốc gia Yên Tử - thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh là một đơn vị hành chính sự nghiệp làm công tác Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị văn hóa của quần thể khu Di tích quốc gia đặc biệt - Yên Tử! 

Ban quản lý Di tích và Rừng quốc gia Yên Tử - thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh là một đơn vị hành chính sự nghiệp làm công tác Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị văn hóa của quần thể khu Di tích quốc gia đặc biệt - Yên Tử!

Trong những ngày này khi tiết trời đã se lạnh chuyển mùa rõ rệt khi mà cây xanh đang bắt đầu bung nở những nụ hoa non mơn mởn cũng là lúc mọi công việc của năm cũ đang dần được hoàn tất với nhịp độ hối hả khẩn trương chào mừng mùa xuân mới,mùa xuân Mậu Tuất 2018. Những ngày này Yên Tử như đang được khoác lên mình tấm áo mới trải dài suốt cả chặng đường dài của quý khách đến với miền đất tâm linh. Ngoài thực hiện nhiệm vụ chyên môn do cấp trên phân công, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, lãnh đạo Ban cán bộ viên chức người lao động cơ quan hăng say trong lao động và tham gia công tác Đoàn thể - Xã hội.

Ban quản lý di tích Yên Tử Là đơn vị đóng trên địa bàn Phường Phương Đông và xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, trong những năm qua Yên Tử luôn giữ mối quan hệ mật thiết với chính quyền địa phương. Mối quan đó luôn được gìn giữ và phát huy, được ghi nhận qua những kết quả trong việc phối hợp về công tác cộng quản, bảo tồn và phát huy giá trị di tích và Rừng quốc gia Yên Tử. Cán bộ Đảng viên của cơ quan thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ nơi công tác cũng như thực hiện tốt mọi quy định của địa phương nơi cư trú thực hiện giữ mối liên hệ với cấp ủy điạ phương. Trong tổng số 63 cán bộ viên chức lao động của cơ quan đều sinh sống trải rộng tại gần 11 xã phường của thành phố . Qua đánh giá bính xét các gia đình của cán  bộ viên chức người lao động Ban quản lý đều đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa “ năm 2017, có nhiều gia đình tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa” tiêu biểu xuất sắc năm 2017.  Hàng năm vào dịp tháng 11, đơn vị đều tham gia và hưởng ứng các phong trào thi đua nhân dịp kỉ niệm các ngày lễ ngày kỉ niệm như: ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày truyền thống của Mặt trận tổ quốc Việt Nam – ngày Đại đoàn kết toàn dân 18/11. Bằng những việc làm cụ thể về vật chất và tinh thần cơ quan đã cử những hạt nhân tiêu biểu  để tham gia góp sức vào các chương trình, làm lên thành công của sự kiện chính trị đó.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 Bài, ảnh: Phòng Nghiệp vụ - Tuyên truyền

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập
Trong ngày
Số người online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030