TIN TỨC

Yên Tử - Chương trình hành động để phát triển thành trung tâm Du lịch Văn hóa và điểm đến quốc tế.

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử. Công ty cổ phần phát triển Tùng Lâm đã tổ chức chương trình hành động để phát triển Yên Tử thành trung tâm du lịch và điểm đến quốc tế.

Tham dự có lãnh đạo chính quyền địa phương  xã Thượng Yên Công; Ban lãnh đạo, trưởng phó các phòng Ban quản lý di tích và Rừng quốc gia Yên Tử, Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý Legacy Yên Tử, Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm Yên Tử; chương trình còn có sự tham dự của các bí thư, trưởng thôn xã Thượng Yên Công cùng 50 hộ kinh doanh dịch vụ trên địa bàn khu di tích Yên Tử, các Công ty, doanh nghiệp kinh doanh lữ hành du lịch trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh Hội nghị

          Tại chương trình ông Bùi Đình Tuấn – Tổng giám đốc Công ty CPPT Tùng Lâm đã chia sẻ tâm huyết của mình về việc đầu tư, xây dựng và phát triển khu di tích Yên Tử trong những năm vừa qua với mong muốn trong một tương lai gần Yên Tử sẽ trở thành trung tâm Du lịch Văn hóa và điểm đến quốc tế. Đồng thời đưa ra những định hướng cùng với chính quyền địa phương, cơ quan quản lý và người dân chung tay làm du lịch, xây dựng thương hiệu du lịch Yên Tử xứng tầm là điểm đến quốc tế.

Ông Bùi Đình Tuấn – Tổng giám đốc Công ty CPPT Tùng Lâm phát biểu tại Hội nghị

          Chương trình đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của chính quyền và người dân địa phương, của Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử. Đại diện chính quyền địa phương ông Lý Đức Hải – Phó chủ tịch Ủy UBND xã Thượng Yên Công đã ghi nhận sự lỗ lực, đóng góp của Công ty CPPT Tùng Lâm trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội  địa phương, tạo công ăn việc làm cho người dân sống trên địa bàn. Đồng thời hy vọng Công ty sẽ mở rộng thị trường khách du lịch và có những định hướng phát triển du lịch bền vững, thân thiện với môi trường tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho người dân và các hộ kinh doanh trên địa bàn khu di tích Yên Tử được kinh doanh, được làm du lịch để phát triển kinh tế gia đình góp phần làm giàu cho địa phương.

Ông Lý Đức Hải – Phó chủ tịch Ủy UBND xã Thượng Yên Công phát biểu tại Hội nghị

          Ông Lê Tiến Dũng – Trưởng ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử cũng phát biểu bày tỏ sự cảm ơn Công ty Cổ phần Phát triển Tùng Lâm đã tổ chức chương trình ngày hôm nay với nội  dung thật bổ ích và ý nghĩa. Thông qua chương trình, chính quyền và người dân địa phương được tọa đàm, giao lưu, trao đổi, được lắng nghe những định hướng, tầm nhìn và cùng chung tay hành động để phát triển Yên Tử thành trung tâm Du lịch Văn hóa và điểm đến quốc tế. Ông Lê Tiến Dũng cũng khẳng định những đóng góp to lớn và thành công của Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm trong gần 20 năm qua, cùng với sự đầu tư, xây dựng đã góp phần vào sự phát triển chung của khu di tích Yên Tử. Qua đó cũng đưa ra quan điểm phát triển phải gắn liền với sự nghiệp bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị của khu di tích và rừng quốc gia Yên Tử.

Ông Lê Tiến Dũng – Trưởng ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử phát biểu tại Hội nghị

          Chương trình đã mở ra một tầm nhìn, định hướng mới nhằm xây dựng và phát triển khu di tích Yên Tử trở thành một trung tâm văn hóa du lịch và là điểm đến quốc tế.

Phòng Nghiệp vụ Tuyên truyền – BQL di tích Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 5.632.525
Trong ngày 12832
Số người online 19

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 06/ GPTTĐT_ STTTT ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Bản quản lý Yên Tử
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030