TIN TỨC

Cụm thi đua số 5 Hội Cựu chiến binh thành phố Uông Bí tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019.

Thực hiện hướng dẫn của Thường trực Hội cựu chiến binh thành phố Uông Bí về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua và phong trào cựu chiến binh gương mẫu năm 2019. Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử, ngày 08 tháng 11 năm 2019 tại Phòng họp số 1 trụ sở Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử, Cụm thi đua số 5 Hội Cựu chiến binh thành phố Uông Bí đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Đông , Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Việt Nam tỉnh Quảng Ninh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Uông Bí cùng các đồng chí trong thường trực hội đồng thi đua khen thưởng Hội Cựu chiến binh thành phố. Về phía đơn vị Cụm trưởng tham dự có đồng chí Lê Tiến Dũng – Bí thư Đảng bộ, Trưởng Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các đơn vị như Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Hội Cựu chiến binh chợ Trung tâm Uông Bí và các đồng chí trong Ban chấp hành hội CCB Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử. Trước khi tiến hành Hội nghị, các đại biểu được xem phim tài liệu giới thiệu về Khu di tích danh thắng Yên Tử để hiểu thêm về một địa chỉ tâm linh nổi tiếng của cả nước đã thu hút hàng vạn du khách đến tham quan vãng cảnh và lễ Phật.

Vào chương trình Hội nghị, đồng chí Trương Công Định - Ủy viên Ban thường vụ hội CCB thành phố, Chủ tịch hội CCB Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử thay mặt Cụm thi đua số 5 trình bày báo cáo đánh giá hoạt động công tác Hội và phong trào CCB gương mẫu năm 2019. Trong báo cáo đã nêu bật được những điểm mạnh, những nội dung công việc mà cán bộ hội viên của Cụm 5 đã đạt được trong năm qua. Đó là việc Hội CCB Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử tích cực tham gia công tác phòng, chống cháy Rừng bảo vệ an toàn khu Di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử. Trong năm Hội cũng đã làm được nhiều việc lớn, ý nghĩa như công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Ngoài ra Hội cũng đã tổ chức thành công cho cán bộ hội viên đi thăm quan một số địa chỉ đỏ như viếng nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn và trồng lưu niệm hoa Mai vàng Yên Tử bên đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ nơi đây…

Hội CCB Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã đăng ký phần việc tăng cường quản lý học sinh sinh viên trong tình hình giai đoạn mới với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên khi ra trường đủ kiến thức tay nghề bước vào lập nghiệp.

Đối với Hội CCB chợ Trung tâm Uông Bí với công trình tự quản đó là nâng cao vai trò quản lý của CCB trong công tác phòng chống cháy để bảo vệ an toàn tài sản của tập thể và các hộ kinh doanh tại chợ.

Các Hội cũng đã thông qua vấn đề tài chính của Hội và duy trì chân quỹ là 1.000.000đ/hội viên.

Tổng kết phong trào cựu chiến binh gương mẫu 05 năm giai đoạn 2014-2019 có đồng chí Trương Công Định được nhận Bằng khen của hội CCB tỉnh Quảng Ninh. Hội CCB  Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử được ủy ban nhân dân thành phố Uông Bí tặng Giấy khen.

Với đặc thù là cơ sở Hội trực thuộc khối 487 do đó việc tập trung sinh hoạt , hoạt động tập thể gặp nhiều khó khăn, xong được sự quan tâm chỉ đạo của hội CCB thành phố Uông Bí , của cấp ủy Đảng , lãnh đạo các đơn vị nên phong trào thi đua của Hội CCB cụm số 5 luôn đạt được thành tích cao, đáng tự hào.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị  đồng chí Trần Xuân Đông ghi nhận những thành tích mà Hội CCB cụm số 5 đã đạt được trong năm 2019. Những thành tích mà các đồng chí đạt được là những bông hoa tươi thắm chào mừng sự kiện quan trọng của những hội viên Hội CCB Việt Nam đó là  “Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam,  ngày 06 tháng 12 năm 1989 ngày 06 tháng 12 năm 2019 ”.  Qua bài phát biểu đồng chí Trần Xuân Đông mong muốn các đồng hội viên Hội Cựu chiến binh  luôn tu dưỡng phấn đấu nêu cao phẩm chất quý giá của Bộ đội cụ Hồ, tiếp tục xây dựng phong trào thi đua năm 2020 thắng lợi.

Cũng tại hội nghị đồng chí Lê Tiến Dũng – Trưởng Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử thay mặt cấp Ủy, lãnh đạo của 03 đơn vị bày tỏ và cám ơn sự quan tâm chỉ đạo theo dõi giúp đỡ của Hội CCB thành phố để cụm thi đua số 5 đạt được nhiều thành tích tự hào trong năm 2019. Đồng thời kính mong nhận được sự quân tâm chỉ đạo sâu sát, cụ thể của cấp trên trong năm 2020 và những năm tiếp theo để phong trào thi đua luôn được giữ vững.

Qua đánh giá phân tích chất lượng hiệu quả công tác của năm 2019 Hội CCB Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử được suy tôn xếp thứ nhất cụm thi đua , đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố Uông Bí tặng Giấy khen, hai đơn vị còn lại xếp thứ nhì.

Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Trương Công Định tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hội CCB thành phố và đón nhận sự tin tưởng gửi gắm của cấp Ủy, lãnh đạo đơn vị. Cụm thi đua đã tiến hành bàn giao chức trách cụm trưởng cho hội cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng làm cụm trưởng.

Hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị.

\

Đ/c Trần Xuân Đông - Chủ tịch Hội CCB thành phố phát biểu tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

 

Trương Công Định - Chủ tịch Hội CCB BQL di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 5.631.594
Trong ngày 11902
Số người online 41

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 06/ GPTTĐT_ STTTT ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Bản quản lý Yên Tử
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030