TIN TỨC

Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca đầu tuần

Sáng thứ 2, ngày 11/11/2019, Đúng 7h20 phút, tại trụ sở Văn phòng Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử tiểu khu Dốc Đỏ, phường Phương Đông, Uông Bí trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc thiêng liêng, Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ, lãnh đạo các phòng, đoàn thể cùng các đồng chí CBVC-LĐ bộ phận Văn phòng Ban và tổ Tài vụ cơ quan đã thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca đầu tuần.

Thực hiện công văn số 1788-CV/BTGTU, ngày 19/9/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Công văn số 1207 – CV/TU, ngày 23/9/2019 của Thành ủy Uông Bí  “V/v tiếp tục thực hiện nghiêm túc hát Quốc ca trong nghi lễ chào cờ Tổ quốc; treo cờ Tổ quốc tại các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình trong các dịp lễ, tết trên địa bàn tỉnh”.  Đảng bộ Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử ban hành công văn số 122CV-ĐU ngày 25/9/2019 về việc Thực hiện nghiêm túc  hát Quốc ca trong nghi lễ chào cờ Tổ Quốc, treo cờ Tổ quốc tại cơ quan và các điểm công tác trên toàn tuyến Yên Tử.

 Sau lễ chào cờ, đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư  Đảng bộ, Trưởng Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử đã chỉ đạo, triển khai công việc trong tuần và chúc toàn thể CBVC-NLĐ của Ban  một tuần mới làm việc hiệu quả, trách nhiệm và vui vẻ.

Nghi lễ chào cờ đầu tuần có ý nghĩa lớn, không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn tạo ý thức rèn luyện tác phong, chấp hành nghiêm túc giờ giấc và tinh thần làm việc trong mỗi Cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Qua đó giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính và nhiệm vụ chuyên môn.

Nghi lễ chào cờ đầu tuần cũng là việc thể hiện cụ thể hóa hành động học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong mỗi  cán bộ, công chức, viên chức toàn thành phố. Qua đó nâng cao nhận thức trong CBVC-LĐ về việc giáo dục truyền thống cách mạng, ý nghĩa thiêng liêng của việc chào cờ, hát quốc ca; thể hiện tinh thần yêu nước và gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần làm chuyển biến trong nhận thức, thái độ, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong thực thi nhiệm vụ, phụng sự Tổ quốc, tạo nên một khí thế mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vì thế, nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tuần và hát Quốc ca đúng ý nghĩa và đã đem lại hiệu quả thiết thực. Đây cũng là một trong những nét đẹp văn hóa công sở cần được duy trì và nhân rộng trong các cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Phòng Nghiệp vụ Tuyên truyền - Ban Quản lý di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử

 

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập
Trong ngày
Số người online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 06/ GPTTĐT_ STTTT ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Bản quản lý Yên Tử
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030