Tạo điều kiện tốt nhất để người dân tham gia bảo vệ di sản

VH- Hội thảo tập huấn ngành Di sản văn hóa năm 2018 do Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTTDL) tổ chức từ ngày 4 đến 6.10 tại Khu di tích danh thắng Yên Tử (Quảng Ninh).


Thành phố Uông Bí: Công bố hoạt động điểm du lịch sinh thái Hồ Yên Trung

Sáng ngày 15/9 thành phố Uông Bí đã long trọng tổ chức công bố hoạt động điểm du lịch sinh thái Hồ Yên Trung tại phường Phương Đông.


Khác biệt Legacy Yên Tử

Khu vực Legacy Yên Tử là một trong những hạng mục quan trọng trong dự án Trung tâm Văn hóa Trúc lâm Yên Tử có tổng giá trị đầu tư gần 2.000 tỷ đồng của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm. Đến nay, công trình đã chính thức đưa vào khai thác, được đánh giá có sự khác biệt và chuyên nghiệp.


Hồ Yên Trung - một vẻ đẹp mộng mơ như khoác lên mình diện mạo mới

Được biết đến như một Đà Lạt thu nhỏ, Hồ Yên Trung ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh luôn mang một vẻ đẹp mộng mơ, tinh khôi đến ngỡ ngàng. Đặc biệt thời gian gần đây Hồ Yên Trung được khoác lên mình một diện mạo mới, quang cảnh Hồ được cải tạo trồng nhiều hoa và cây xanh, xây dựng thêm nhiều hạng mục, tiểu cảnh như Vườn Địa Đàng, Cầu Tình Yêu, Điểm hẹn tình yêu... Là điểm đến lý tưởng cho bạn trẻ và đôi lứa.


Ban quản lý di tích Yên Tử hành trình về “Thánh địa ” linh thiêng

Ngày 26/8, đoàn công tác của Ban quản lý di tích Yên Tử do đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đảng bộ, Trưởng Ban quản lý di tích và rừng Quốc gia Yên Tử làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm và dâng hương tại khu di tích nhà Trần Thị xã Đông Triều.  Đi cùng đoàn có đồng chí phó ban Nguyễn Duy Toàn và đồng chí Phạm Văn Dược cùng các đồng chí trưởng các 


Quảng Ninh: Lễ Tạ pháp khóa An cư kết hạ PL: 2562-DL: 2018 và ra mắt phân Ban Ni giới Phật Giáo Quảng Ninh.

Sáng ngày 22/8 tại chùa Trình - Yên Tử, Ban Trị sự Giáo hội PGVN tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ tạ pháp khóa An cư kết hạ PL.2562-DL.2018 và ra mắt phân Ban Ni giới Phật Giáo Quảng Ninh.Tới dự và chúc mừng có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ninh và TP Uông Bí cùng các Chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử.Trung tướng Bùi Văn Thành sẽ không còn là Thứ trưởng Bộ Công an

-  Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết việc kỷ luật về mặt hành chính đối với Thứ trưởng Bùi Văn Thành sẽ có xử lý tương xứng, đương nhiên không còn chức Thứ trưởng Bộ Công an.


Ban quản lý di tích và rừng Quốc gia Yên Tử lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí lãnh đạoTrưởng, Phó ban

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH – TU, ngày 01/7/2018 của Thành ủy Uông Bí “V/v lấy phiếu tín nhiệm đối với các thành viên lãnh đạo cấp Ủy và cán bộ lãnh đạo trong cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị, xã hội năm 2018”.


Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018).

Ngày 28/7/2018 tại nhà Văn hóa thể thao phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Công đoàn Ban quản lý di tích Yên Tử đã phối hợp với Công đoàn phường Phương Đông đồng tổ chức chương trình giao lưu văn hóa thể thao giữa hai đơn vị.


 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập
Trong ngày
Số người online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030