Tin hoạt động từ cơ sở

Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Phòng Nghiệp vụ tuyên truyền và Phòng Quản lý bảo vệ di tích

Sáng ngày 10/9/2017, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ Tuyên truyền và Chi bộ Phòng Quản lý bảo vệ di tích thuộc Đảng bộ Ban quản lý Di tích và Rừng quốc gia Yên Tử đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đang công tác tại Ban. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục quy định.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Vì vậy, công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Đảng bộ BQL di tích và rừng Quốc gia Yên Tử cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Trương Thị Huyền thuộc phòng Nghiệp vụ tuyên truyền và quần chúng Lê Quốc Huynh thuộc phòng Quản lý bảo vệ di tích đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ về phía Đảng ủy có đ/c Lê Tiến Dũng – Bí thư Đảng bộ và đ/c Nguyễn Duy Toàn – Phó Bí thư Đảng bộ cùng BCH cấp ủy Đảng bộ BQL Di tích Yên Tử. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Ban, các đồng chí Bí thư chi bộ các phòng trực thuộc Ban và các đảng viên hai phòng Nghiệp vụ tuyên truyền và Phòng Quản lý bảo vệ di tích.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Bá Bẩy - Bí thư Chi bộ phòng Nghiệp vụ tuyên truyền và đồng chí Vũ Ngọc Hương – Bí thư Chi bộ phòng Quản lý bảo vệ di tích đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới của hai phòng, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Sau khi nhận Quyết định 2 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước Quốc kỳ sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

          Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Toàn – Phó bí thư Đảng ủy đã phát biểu dặn dò 2 Chi bộ nói chung và 2 đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Đồng thời chỉ đạo hai chi bộ cần tăng cường hơn nữa trong công tác lãnh đạo Đảng, đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ BQL Yên Tử ngày càng phát triển để hòa chung trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những âm mưu của các thế lực thù địch.

         Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ:

Đ/c Bùi Bá Bẩy - Bí thư Chi bộ phòng NVTT trao QĐ cho đảng viên mới Trương Thị Huyền

Đ/c Vũ Ngọc Hương - Bí thư Chi bộ phòng QLBV di tích trao QĐ cho đảng viên mới Lê Quốc Huynh

Đ/c Nguyễn Duy Toàn - Phó Bí thư Đảng Bộ BQL Yên Tử phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Lê Tiến Dũng - Bí thư Đảng bộ Ban quản lý Yên Tử

chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đ/c Bí thư Chi bộ và đảng viên mới  phòng QLBV di tích; phòng NVTT

Các đ/c Lãnh đạo Ban chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ phòng NVTT

Các đ/c Lãnh đạo Ban chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ phòng QLBV di tích

Phòng Nghiệp vụ tuyên truyền, BQL di tích Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 4.940.966
Trong ngày 3875
Số người online 26

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 06/ GPTTĐT_ STTTT ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Bản quản lý Yên Tử
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030