Tạm dừng tổ chức lễ hội, khóa tu...tập trung đông người ở các chùa

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, các chùa tạm dừng việc tổ chức các lễ hội, pháp hội, các khóa lễ, khóa tu mùa hè, các khóa tu tập trung đông người.
 


Ban quản lý Yên Tử hưởng ứng Ngày hội văn hóa thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh lần thứ III, năm 2020

Ngày 25/7/2020, Liên đoàn lao động thành phố Uông Bí đã tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao CNVCLĐ Quảng Ninh lần thứ III năm 2020. 


Yên Tử Hành trình tỏa sáng

Yên Tử được mặc định là “kinh đô” phật giáo của Việt Nam. Hàng triệu du khách hành hương về Yên Tử mỗi năm. Giá trị cốt lõi của Yên Tử được khẳng định. Giá trị vệ tinh của Yên Tử được làm giàu… Yên Tử đang được hoàn thiện hồ sơ trình UNESCO công nhận là di sản thế giới. Những thông số trên về Yên Tử nếu như giờ đây là quen thuộc, không ai còn bàn cãi, thì 20 năm trước lại là điều không ai dám mơ tới.

 


Đón bình minh trên đỉnh non thiêng Yên Tử

Ngắm bình minh là sở thích, đam mê của nhiều người. Không ít vùng đất đã trở nên có thương hiệu, được nhiều người biết đến nhờ đặc thù có vị trí ngắm bình minh sớm và đẹp. Đón ánh bình minh trên đỉnh non thiêng Yên Tử cũng là một trải nghiệm đặc biệt thú vị. 
Người Chỉ huy phó gương mẫu và trách nhiệm

Những năm gần đây, tại điểm sáng phong trào Thi đua quyết thắng của Ban chỉ huy quân sự Ban quản lý di tích và Rừng quốc gia Yên Tử, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đều nhắc đến đồng chí Trương Công Định, người Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự của Ban, Chính trị viên Tiểu đoàn Dự bị động viên 10014B thành phố Uông Bí. Tận tụy, trách nhiệm với công việc, gương mẫu, năng động, sáng tạo trong tham gia các hoạt động là những đánh giá của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thành phố Uông Bí và Ban quản lý di tích và Rừng quốc gia Yên Tử nói về anh. Anh luôn là người đi đầu trong phong trào thi đua và học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Uông Bí - Hội thảo xúc tiến du lịch khôi phục phát triển kinh tế xã hội sau dịch Covid - 19

Nghành Du lịch là một trong những nghành chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ đại dịch N-Covid 19.Việc kích cầu du lịch sau đại dịch là mục tiêu vô cùng qua trọng của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Uông Bí nói riêngCụm Quốc phòng An ninh số 5 ra quân huấn luyện an toàn tuyệt đối

Trong không khí thi đua sôi nổi cùng toàn Đảng toàn Quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chào mừng thành công Đại hội các Chi, Đảng bộ hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam. 

 


 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 4.963.402
Trong ngày 3449
Số người online 34

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 06/ GPTTĐT_ STTTT ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Bản quản lý Yên Tử
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030