TIN TỨC

Ban quản lý di tích và rừng Quốc gia Yên Tử lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí lãnh đạoTrưởng, Phó ban

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH – TU, ngày 01/7/2018 của Thành ủy Uông Bí “V/v lấy phiếu tín nhiệm đối với các thành viên lãnh đạo cấp Ủy và cán bộ lãnh đạo trong cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị, xã hội năm 2018”.

        Sáng ngày 31/7/2018 tại trụ sở Ban quản lý di tích và rừng Quốc gia Yên Tử đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí lãnh đạo Trưởng, Phó ban quản lý di tích Yên Tử. Danh sách các đồng chí lãnh đạo Trưởng, Phó ban quản lý di tích Yên Tử gồm đồng chí Lê Tiến Dũng - chức vụ: Trưởng ban; Chức vụ Phó ban gồm đồng chí Nguyễn Duy Toàn, Phạm Văn Dược và đồng chí Lưu Quang Trung.

          Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ TP Uông Bí và đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động của Ban quản lý di tích Yên Tử.

          Hội nghị đã bầu ban kiểm phiếu gồm 05 đồng chí: Đồng chí Trịnh Nam Bình – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính làm trưởng ban; các thành viên gồm đồng chí Nguyễn Trường Giang – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, đồng chí Bùi Thanh Sơn – Phó phòng Quản lý bảo vệ rừng, đồng chí Lê Thị Việt Hồng – Bí thư Đoàn Thanh niên; Thư ký là đồng chí Trần Thị Hà – Phó phòng Nghiệp vụ Tuyên truyền.

          Ban kiểm phiếu đã làm việc đúng quy trình với số phiếu phát ra và thu về chính xác, kiểm phiếu công tâm, minh bạch dưới sự giám sát của đồng chí Nguyễn Văn Thành – Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ TP Uông Bí. Kết quả kiểm phiếu đã được ban kiểm phiếu thông báo công khai trước toàn thể Hội nghị được biết. Thông qua kết quả kiểm phiếu, các đồng chí lãnh đạo Trưởng, Phó ban quản lý Yên Tử đã đạt số phiếu tín nhiệm cao, qua đó đã thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động của Ban quản lý di tích Yên Tử. Đây là động lực lớn góp phần không nhỏ trong việc khích lệ tinh thần lao động và cống hiến hết mình của tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động trong Ban luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí lãnh đạo Trưởng, Phó ban quản lý di tích Yên Tử đã thành công tốt đẹp. Các văn bản liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm sẽ được hoàn tất hồ sơ và báo cáo cấp trên theo đúng quy định.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Lê Tiến Dũng - Trưởng Ban QLDT Yên Tử phát biểu tại Hội nghị

Các đ/c lãnh đạo và CBVC-NLĐ của Ban QLDT Yên Tử bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị

Các đ/c lãnh đạo và CBVC-NLĐ của Ban QLDT Yên Tử bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị

Phòng Nghiệp vụ Tuyên truyền - BQLDT Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 2.467.279
Trong ngày 4216
Số người online 37

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030