TIN TỨC

Ban quản lý Yên Tử tuyên dương học sinh giỏi năm học 2018 - 2019

Ngày 14/7/2019 Công đoàn  Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức cho các cháu là con của CBVC - NLĐ đạt thành tích trong năm học 2018- 2019 đi tham quan tại Khu du lịch Quảng Ninh Gate.

Năm học 2018-2019, Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử có tổng số 47 cháu là con CBVC - NLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi, xuất sắc, tiến tiến ở các cấp trường, thành phố và có nhiều cố gắng vươn lên hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện . Thành tích đó là niềm vinh dự tự hào của bản thân, gia đình và nhà trường, là nguồn cổ vũ động viên trực tiếp tới bố mẹ các cháu, để bố mẹ các cháu an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Để biểu dương kết quả học tập và rèn luyện của các cháu, để trở thành con ngoan trò giỏi, phát huy truyền thống hiếu học của gia đình, quê hương, đất nước. Công đoàn Ban quản lý Yên Tử phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức tuyên dương tặng quà khen thưởng cho các cháu. Đồng thời còn tổ chức cho các cháu chương trình tham quan trải nghiệm tại khu du lịch Quảng Ninh Gate.

          Tại đây các cháu được khám phá, trải nghiệm nhiều chương trình bổ ích, hấp dẫn và thú vị. Các cháu được giáo dục truyền thống lịch sử địa phương, được tìm hiểu về văn hóa làng quê Việt Nam xưa với cây đa, giếng nước, ao làng, chợ quê. Khám phá và tự học làm bánh trôi, tập viết thư pháp...Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian như nhảy sạp, bịt mắt bắt vịt, được tham gia bơi lội và vui chơi tự do tại hệ thống công viên nước ...

          Các cháu được tuyên dương, tặng quà và được tham gia chương trình các trò chơi, trải nghiệm đều hào hứng và vui vẻ, tạo ấn tượng đẹp đã là động lực khích lệ tinh thần phấn phấn đấu, vượt khó vươn lên trong phong trào học tập của các cháu.

          Bước vào năm học 2019 - 2020, Ban quản lý di tích Yên Tử hy vọng các cháu đạt thành tích năm học 2018-2019 tiếp tục giữ vững và cố gắng phát huy thành tích đã đạt được, chăm chỉ hơn nữa để đạt thành tích cao hơn, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời cũng hy vọng các cháu chưa đạt thành tích trong năm học này, sang năm học 2019- 2020 sẽ phấn đấu cố gắng siêng năng hơn nữa trong học tập để được tuyên dương trong nhà trường và trong cả cơ quan bố mẹ các cháu đang công tác.

          Đây là hoạt động thường niên hằng năm của Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử nhằm tuyên dương, động viên, khích lệ các cháu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, tạo cơ hội để các cháu được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.Đồng thời còn là nguồn động viên lớn để bố mẹ các cháu an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình tuyên dương và tham quan:

Phòng NVTT – BQL Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập
Trong ngày
Số người online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 06/ GPTTĐT_ STTTT ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Sở TTTT tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Bản quản lý Yên Tử
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030