TIN TỨC

Ban quản lý di tích Yên Tử tổ chức chương trình tuyên dương và tham quan cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2017 - 2018

Ngày 30/6/2018 Công đoàn  Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức cho các cháu là con của CBVC - NLĐ đạt thành tích trong năm học 2017- 2018 đi tham quan tại Khu du lịch Quảng Ninh Gate.

Năm học 2017 - 2018 có tổng số 42 cháu đạt thành tích và có nhiều cố gắng vươn lên hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện . Thành tích đó là niềm vinh dự tự hào của bản thân, gia đình và nhà trường, là nguồn cổ vũ động viên trực tiếp tới bố mẹ các cháu, để bố mẹ các cháu an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Để biểu dương kết quả học tập và rèn luyện của các cháu, để trở thành con ngoan trò giỏi, phát huy truyền thống hiếu học của gia đình, quê hương, đất nước. Công đoàn Ban quản lý Yên Tử phối hợp với cơ quan chuyên môn tổ chức tuyên dương tặng quà cho các cháu với mức thưởng 300.000đ/ cháu đạt thành tích học sinh giỏi cấp Tỉnh; 200.000đ/cháu đạt thành tích học sinh giỏi cấp trường và 150.000đ/cháu đạt thành tích học sinh tiên tiến. Đồng thời còn tổ chức cho các cháu chương trình tham quan trải nghiệm tại khu du lịch Quảng Ninh Gate.

          Tại đây các cháu được khám phá, trải nghiệm nhiều chương trình bổ ích, hấp dẫn và thú vị. Các cháu được giáo dục truyền thống lịch sử địa phương, được tìm hiểu về văn hóa làng quê Việt Nam xưa với cây đa, giếng nước, ao làng, chợ quê. Khám phá và tự học làm bánh trôi, tập viết thư pháp...Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian như nhảy sạp, bịt mắt bắt vịt. Các cháu được hóa thân thành các bác nông dân nhí tham gia cuốc khoai, bắt cá, úp nơm...Bên cạnh các trò chơi dân gian các cháu còn được tham gia các trò chơi hiện điện tử hiện đại sôi động và hấp dẫn. Các cháu được tham gia bơi lội và vui chơi tự do tại hệ thống công viên nước có bể bơi, bể tạo sóng, bể sục, bể vày, máng trượt đa làn cao 12m...

          Các cháu được tuyên dương, tặng quà và được tham gia chương trình các trò chơi, trải nghiệm đều hào hứng và vui vẻ, tạo ấn tượng đẹp đã là động lực khích lệ tinh thần phấn phấn đấu, vượt khó vươn lên trong phong trào học tập của các cháu.

          Bước vào năm học 2018 - 2019, Ban quản lý di tích Yên Tử hy vọng các cháu đạt thành tích năm học 2017-2018 tiếp tục giữ vững và cố gắng phát huy thành tích đã đạt được, chăm chỉ hơn nữa để đạt thành tích cao hơn, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời cũng hy vọng các cháu chưa đạt thành tích trong năm học này, sang năm học 2018- 2019 sẽ phấn đấu cố gắng siêng năng hơn nữa trong học tập để được tuyên dương trong nhà trường và trong cả cơ quan bố mẹ các cháu đang công tác.

          Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình tuyên dương và tham quan:

Phòng Nghiệp vụ - Tuyên truyền Ban quản lý Yên Tử

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập 2.468.895
Trong ngày 5831
Số người online 38

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030