TIN TỨC

Đoàn Thanh niên Ban quản lý di tích và rừng quốc gia Yên Tử thăm hỏi, động viên và và tặng quà cháu Lý Duy Vũ – bệnh nhi 3 tuổi bị bỏng đang được điều trị tại Bệnh Viện Việt Nam – Thụy Điển.

 

          Với tinh thần thương người như thể thương thân, được sự chỉ đạo của Đảng bộ BQL di tích Yên Tử, chiều ngày 25/3 đại diện Đoàn Thanh niên BQL Yên Tử đã đến thăm và động viên gia đình cháu Lý Duy Vũ (3 tuổi) nhà ở thôn Đồng Tranh, thành phố Uông Bí bị bỏng đang nằm viện điều trị. Trước đó vào ngày 12/3, trong lúc chơi đùa tại gia đình cháu Duy Vũ đã bị ngã vào nồi nước sôi, khiến nhiều bộ phận trên cơ thể bị bỏng nặng. Ngay sau đó, gia đình đưa cháu  vào bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí để cấp cứu.Tại đây, cháu bé được xác định bị bỏng tại khu vực lưng, sau đùi 2 bên, trong tình trạng tỉnh táo, ăn uống được. Sau khi được các bác sĩ tiến hành sơ cấp cứu, có chỉ định nhập viện điều trị.

Mặc dù đã được các bác sĩ giải thích về các nguy cơ có thể xảy ra sau bỏng, nhưng gia đình vẫn kiên quyết từ chối điều trị tại bệnh viện và đưa cháu bé về để điều trị tại nhà.

          Khi về nhà, gia đình đã cho bé đắp thuốc nam để chữa bỏng. Sau một thời gian ngắn đắp thuốc cháu bắt đầu có biểu hiện lạ, kém ăn, người tím tái, bất tỉnh. Đến khi đó gia đình mới vội đưa bé vào nhập viện lại.

          Hiện tại cháu vẫn trong tình trạng hôn mê, gần một tuần nằm viện ngày nào cháu cũng phải cấp cứu 1 lần. Sức khỏe cháu rơi vào tình trạng nguy kịch, bệnh diễn biến ngày một nặng.

Cháu bé đang nằm điều trị tại bệnh viện

Đại diện Đoàn Thanh Niên BQL Yên Tử thăm hỏi động viên gia đình cháu bé

          Đại diện đoàn viên thanh niên Ban quản lý di tích Yên Tử nói riêng và những tấm lòng hảo tâm, nhân ái nói chung , chúng tôi hy vọng sẽ có một phép màu mang lại sức khỏe cho bé và niềm vui cho gia đình.

          Chúng tôi luôn sẵn sàng, tiếp tục đồng hành cùng bé trong hành trình trở về cuộc sống.

Lê Thị Việt Hồng – Bí thư Đoàn TN BQL di tích Yên Tử

 

In bài viết    Quay lại
Các tin đã đăng
 

DANH MỤC

WEBSITE SỞ NGÀNH

SỐ LƯỢT TRUY CẬP SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập
Trong ngày
Số người online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VÀ RỪNG QUỐC GIA YÊN TỬ


Giấy phép hoạt động số 04/GP-TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22 tháng 1 năm 2014
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Uông Bí
Địa chỉ: Dốc đỏ, P.Phương Đông, TP.Uông Bí, T.Quảng Ninh
Chịu trách nhiệm: Ông Lê Tiến Dũng         Trưởng ban

Điện thoại: 02033 854 153                  Fax: 02033 854 153

Email: bqlyentu@gmail.com              Website: http://banquanlyyentu.vn

 

Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Thiết kế bởi: Viện Công Nghệ Viễn Thông Email: info@vnitt.ac.cn | Điện thoại: 08.39972030